Kính gửi toàn thể thành viên Mạng xã hội Dayhoctienganh.Net!

Website Dayhoctienganh.Net được thành lập và đi vào hoạt động đã hơn 03 năm. Từ một website với giao diện và phương châm đơn giản là chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, Dayhoctienganh.Net đã được nâng cấp để trở thành một mạng xã hội học tiếng Anh với đầy đủ các chức năng: tạo nhóm học tập, chia sẻ tài liệu, hỏi đáp online, thi thử trực tuyến, đăng và tìm việc làm, luyện nghe, nói tiếng Anh, đọc báo song ngữ Anh Việt,…Chúng tôi đã không ngừng phát triển các tính năng mới, cập nhật thường xuyên dữ liệu bài học, tạo các công cụ để các thành viên của mạng xã hội DHTA tương tác và hỗ trợ nhau học tập hiệu quả thông qua các nhóm và hỏi đáp công khai. Dayhoctienganh.Net không chỉ thu hút lượt truy cập trong nước mà còn đón nhận khá nhiều thành viên tâm huyết từ nước ngoài, trong đó có một số sinh viên, giảng viên, kiều bào đang học tập, sinh sống và làm việc ngay tại nước Anh, Hoa kỳ,…

Trong suốt chặng đường vừa qua, Ban Quản trị Website đã trải qua không ít những khó khăn, thách thức để duy trì và phát triển website Dayhoctienganh.Net. Chúng tôi nhận thấy rõ rệt những hạn chế của bản thân cả về kinh phí lẫn đội ngũ nhân sự.

Cùng với sự phát triển về nội dung của website, chúng tôi cần phải đầu tư nâng cấp server trong thời gian tới để website có thể hoạt động tốt hơn. Mặt khác, nhằm khuyến kích các thành viên tích cực trong việc hỗ trợ cộng đồng DHTANET, chúng tôi mong muốn có thể trả lương, thưởng cho các cộng tác viên, các thành viên đã gắn bó, đóng góp nhiều thời gian và công sức cho website.

Nhận thấy với mức thu nhập cá nhân của chúng tôi hiện tại không đủ để giúp Website hoạt động tốt hơn, Ban Quản trị Dayhoctienganh.Net xin trân trọng kêu gọi sự đóng góp duy trì và phát triển Website mạng xã hội DHTANET.

Số tiền vận động đóng góp là 50.000đ/thành viên, thông qua các phương thức sau:

1) Qua ví Momo:

– Số tài khoản: 0834184048

– Tên tài khoản: Nguyễn Anh Trung

2) Qua ví VNPT Pay

– Số tài khoản: 0834184048

– Tên tài khoản: Nguyễn Anh Trung

3) Qua chuyển khoản ngân hàng:

– Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV)

– Số tài khoản: 61110000540387

– Tên tài khoản: Nguyễn Anh Trung

* Các thành viên tham gia đóng góp kinh phí hỗ trợ website sẽ được ghi danh ngay tại trang chủ và nhận được một số quyền lợi như được hỗ trợ giải bài tập nhanh hơn, truy cập vào kho dữ liệu VIP (đang được xây dựng),…

Sau khi ủng hộ, các bạn có thể thông báo với chúng tôi qua mục bình luận dưới đây!

Trân trọng cảm ơn!

 

T/M BAN QUẢN TRỊ

ADMIN: Nguyễn Anh Trung